Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (vinhquang_gv)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Victory.mp3 Me_Truc_Dem_Beat.mp3 Em_Len_Lop_Moi_Beat.mp3 Nhac_cho_con.flv 2_Goi_trau_.mp3 CaiBongLaCaiBongBangVA3852748.mp3 Em_Len_Lop_Moi_Beat1.mp3 Be_Khoe_Be_Ngoan_Beat.mp3 Cho_Toi_Di_Lam_Mua_Voi.mp3 Anh_Phi_Cong_Oi__Karaoke.mp3 EmYeuCayXanhNganHa_35pmp.mp3 Em_yeu_cay_xanh__nhac_thieu_nhi_1.flv BaEmLaCNLaiXeNhac.mp3 Gui_anh_mot_khuc_dan_ca.mp3 1383900713039.jpg Diendanhaiduongcom19072.jpg Banner20116.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  SKKN Chuẩn mĩ thuật đan mạch

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Vinh Quang (trang riêng)
  Ngày gửi: 11h:09' 08-11-2016
  Dung lượng: 8.3 MB
  Số lượt tải: 378
  Số lượt thích: 0 người

  1.Lời giới thiệu.
  Trong môn học Mĩ thuật, đây là một môn năng khiếu, đòi hỏi các em phải có tính sáng tạo, độc lập trong học tập. Vì thế, làm thế nào để các em chủ động trong học tập là điều mà những giáo viên như tôi luôn trăn trở. 1. 1 / Thuận lợi:
       Môn Mĩ thuật là môn học nghệ thuật, thu hút rất nhiều học sinh.      Cho đến nay các trường đã có giáo viên dạy mĩ thuật, phong trào học Mĩ thuật ngày càng một sôi nổi, hầu hết các em học sinh hào hứng với môn học và môn học đã được chú ý. Tất cả mọi người đã hiểu được đây là một môn học nghệ thuật. Vì vậy không ít giáo viên và học sinh, các bậc phụ huynh luôn coi trọng và đầu tư cho môn học. Qua đó các em thấy rằng Mĩ thuật là môn học bổ ích, lý thú và tươi vui, có tính giáo dục đạo đức, thẩm mĩ cao và là môn học bổ trợ tích cực cho các môn học khác. Vì thế các em đón nhận tiết học một cách nhiệt tình và hào hứng. * Trang thiết bị dạy học:       Để giảng dạy môn mĩ thuật trong chương trình đào tạo được thành công, điều này phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: tài liệu, phương tiện, đồ dùng trực quan... Có một số đồ dùng cần thiết cho việc giảng dạy Mĩ thuật cho học sinh như: bộ đồ dùng dạy học các phân môn từ lớp 1 đến lớp 5 sách tham khảo
  * Cơ sở vật chất:       Nhà trường quan tâm đầu tư công nghệ thông tin cho dạy học. Vì thế góp phần thuận tiện cho việc dạy và học của giáo viên, học sinh. Học sinh lúc nào cũng có đủ đồ dùng, không bị quên ở nhà. 1.2/ Khó khăn: 
     - Bên cạnh đó còn có một số phụ huynh chua quan tâm đến môn mĩ thuật.
  * Trang thiết bị dạy học: - Còn thiếu thốn như: vật mẫu cho giáo viên và học sinh, phương tiện, đồ dùng trực quan, ... - Vì vậy, là một giáo viên luôn tâm huyết với nghề tôi luôn trăn trở làm như thế nào để nâng cao chất lượng.
  2. Tên sáng kiến:
  - Tôi suy nghĩ, nghiên cứu để viết Báo cáo kinh nghiệm này với mục đích tìm ra một số giải pháp tốt nhất góp phần nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Từ những lí do trên, tôi chọn tên sáng kiến:
  “ Ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy phân môn Vẽ Theo Nhạc.”
  3. Tác giả, đồng tác giả sáng kiến:
  - Họ và tên: LÊ VINH QUANG
  - Địa chỉ tác giả sáng kiến: Trường TH&THCS Sùng Đô
  - Số điện thoại: 0985295211.Email: vinhquang.gv@gmail.com
  4. Chủ đầu tư tạo ra sáng kiến
  Sáng kiên này của tôi đã thực hiện và nghiên cứu trong năm học: 2015 -2016.
  5. Lĩnh vực áp dụng sáng kiến: - Lĩnh vực Sư phạm.
  * Các bài dạy có ứng dụng công nghệ thông tin. Bài dạy Mĩ thuật lớp 4
  6. Ngày sáng kiến được áp dụng lần đầu hoặc áp dụng thử.
  Qua quá trình giảng dạy cùng với các năm đổi mới theo chương trình thay sách giáo khoa và trọng tâm là từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 5 năm 2016 là thời gian tôi nghiên cứu và áp dụng các nội dung trong phạm vi của đề tài này.
  7. Mô tả bản chất của sáng kiến:
  - Về nội dung của sáng kiến:
  - Về khả năng áp dụng của sáng kiến:
              1. Cơ sở lý luận:         Ngày nay công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Ngành giáo dục đã có những chuyển biến về việc đổi mới PPDH, chương trình dạy học để phù hợp với những thành tựu khoa học thực tiển. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, để đáp ứng nhu cầu học tập thì đòi hỏi việc dạy học phải thay đổi phương pháp, phương tiện. Ứng dụng công nghệ thông tin góp phần đổi mới PPDH, hình thành phương pháp tư duy mới, đưa phương pháp dạy học vào quỹ đạo sử dụng sức mạnh của công cụ hiện đại để chuyển tải những khối lượng kiến thức lớn mở rộng tầm nhận thức của học sinh, làm thay đổi căn bản cách dạy, cách học. Ứng dụng công nghệ thông tin sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công tác dạy học những bộ môn có yêu cầu về tính trực quan, phương pháp phân tích, hướng dẫn cụ thể. Bởi vì giáo viên có điều kiện thu thập thông tin liên quan đến bài dạy một cách dễ dàng nhanh chóng trên các trang Web, các kênh thông tin trong và ngoài nước
  Avatar

  SKKN Chuẩn mĩ thuật đan mạch

   
  Gửi ý kiến

  Những hình ảnh và bài hát về Nghĩa Lộ Văn Chấn